Phân bón lá - CALCIBOR USA
CALCIBOR - GIẢI PHÁP TĂNG SỨC CHỐNG CHỊU CHO CÂY TRỒNG
Thành phần: Boron 5.000 ppm.
Phụ gia sinh học đặc biệt vừa đủ 100% (Calcium, Bo, Amino, Zn, Mg, Ag): Bo, Caxi dạng phức ion và Zn, Mg dạng chelate CALCIBOR
Dung tích: chai 500ml. Thùng 40 chai
Nguyên liệu được nhập từ U.S Borax Inc - USA
5CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG
* CALCIBOR được sản xuất với hàm lượng Bo – Canxi cao, đâm đặc và tối ưu cho việc ức chế quá trình hình thành tầng rời, phân tán dinh dưỡng và thúc đẩy hoàn thiện cấu trúc Cellulose của tế bào, tăng phân sinh mô liên kết giúp hoàn thiện cấu trúc cơ quan (Cuống trái) nhằm chống lại hiện tượng rụng trái non.
* Ngoài ra, sản phẩm CALCIBOR còn được sản xuất với công dụng giúp trái to, bổ sung Canxi và các vi lượng khác nhằm hạn chế hiện tượng nứt trái, trái lớn không đều do khả năng chuyển hóa dinh dưỡng giai đoạn này thiếu ổn định.
* Ở liều cao, sản phẩm CALCIBOR còn giúp kéo dài thời gian chín, thúc đẩy cây trồng gia tăng quá trình trao đổi chất và giúp chuyển hóa các Enzyme thuộc nhóm miễn dịch, giúp cây trồng tăng sức chống chịu lại một số bệnh hại.
* Công nghệ tạo phức Bo – Chelate kết hợp chất siêu bám dính, giúp sản phẩm CALCIBOR thẩm thấu sâu vào tất cả các mô biểu bì từ vùng lá, chồi, trái cho đến thân và gốc.
* Đây là ưu điểm lớn nhất về công nghệ của sản phẩm CALCIBOR. Đặc trưng dễ thấy là một lượng nhỏ sản phẩm CALCIBOR sẽ pha loãng được rất nhiều lần và vẫn đảm bỏ được khả năng bám dính.
* Kéo dài cuống hoa và sức sống của nhụy, giúp gia tăng hiệu quả thụ phấn trong mùa mưa. Ngoài ra, ở liều cao, khi kết hợp với Thioure hoặc KNO3, sản phẩm CALCIBOR giúp ra hoa đồng loạt.
CÔNG DỤNG
Cung cấp Canxi Bo nhanh chóng, hữu hiệu khắc phục nhanh các hiện tượng: thối trái, nám trái, trái bị biến dạng. Ngăn ngừa hoa khô, rụng hoa và trái non. Giúp tăng khả năng ra hoa đậu trái, cứng cây, đứng lá và tăng khả năng chống chịu. Cung cấp vi lượng tái tạo và phát triển rễ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cây trồng | Liều lượng |
---|---|
Cây ăn trái: Cam, Quýt, Bưởi, Chanh, Sầu riêng, Thanh long, Xoài, Mít, Nhãn, Măng cụt, Chanh dây, Nho, … | - Pha 1 chai 500ml cho 400 – 500 lít nước; - Giai đoạn phun: sau khi cắt tỉa cành, cây bắt đầu ra hoa, đậu trái non và nuôi trái lớn |
Cây Công Nghiệp: Cà phê, Hồ tiêu, Ca cao, Điều, Chè, … | |
Rau ăn quả: Ớt, Bầu, Bí, Cà chua,… | - Pha 20ml - 25ml cho bình 25 lít nước. Phun 400 – 500 lít nước/ha; - Đối với một số cây rau nhạy cảm, phun với liều lượng 10 – 12,5ml cho bình 25 lít nước. - Giai đoạn phun: khi cây có 5 – 6 lá, trước khi ra hoa và khi đang nuôi trái. |
Rau ăn lá: Bắp cải, Cải thảo, Hành tây, Xà lách, Rau muống,… | |
Cây lấy củ: Khoai lang, Khoai sắn, Khoai tây,… | |
Cây lương thực: Cây lúa, Cây bắp,… | - Pha 1 chai 500ml cho 400 – 500 lít nước, phun cho 10 công - Giai đoạn phun: trước khi ra hoa, làm đòng – phun râu – sau khi đậu trái, tạo hạt – nuôi trái, nuôi hạt. |
LIỀU LƯỢNG:
Pha 1 chai 500ml cho 400 - 500 lít nước và phun cho 1 ha.
Lưu ý: đối với các loại rau màu nhạy cảm pha 1 chai 500ml cho 800 - 1.000 lít nước phun cho 1 ha.
HƯỚNG DẪN AN TOÀN
- Thực hiện đầy đủ, các quy định an toàn bảo hộ lao động. Bảo quản nơi khô ráo, thoán mát. Tránh xa tầm tay trẻ em và nguồn thực phẩm. Nên sử dụng vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát.
Lưu ý: Khuấy thật đều cho dung dịch hòa tan hết khi pha thuốc và lắc đều trước khi phun.
Công ty TNHH AGRISCIENCE
Trụ sở chính: 295 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM
MST: 1801284958, GPKD do sở KHĐT TP. HCM cấp ngày 06/10/2012 (hoạt động 10/10/2012)
Điện thoại: 02822 298 299 Hotline: 0932139124 (Zalo, WhatsApp, Wechat, Line: 0932 139 124)
E-mail: info@agriscience.vn
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm