Thông tin Sản phẩm công ty agriscience

Agriscience cung cấp các thông tin về các kiến thức trồng trọt rau màu nhằm giúp bà con nông dân nâng cao kiến thức về kỹ thuật chăm sóc cây trồng của mình nhằm nâng cao hiệu quả tăng thu nhập

 • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG - TIỀN GIANG, LONG AN, BẾN TRE

  15-03-2021 // 2,372 lượt xem

  Công ty TNHH AGRISCIENCE định hướng phát triển công ty theo hướng nghiên cứu, lai tạo, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Nông nghiệp trong lĩnh vực Hạt giống (rau, bắp, lúa), Phân bón, Thuốc Bảo Vệ Thực Vật, Bảo vệ môi trường và Dịch vụ Nông nghiệp. Công ty TNHH AGRISCIENCE là nơi hội tụ các nhân tài giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê Khoa học nông nghiệp vì sứ mệnh giúp người nông dân và xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

  Chi tiết →

 • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN HÀNG TỈNH LÂM ĐỒNG

  06-10-2020 // 1,978 lượt xem

  Công ty TNHH AGRISCIENCE định hướng phát triển công ty theo hướng nghiên cứu, lai tạo, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Nông nghiệp trong lĩnh vực Hạt giống (rau, bắp, lúa), Phân bón, Thuốc Bảo Vệ Thực Vật, Dịch vụ Nông nghiệp và Thủy Sản. Công ty TNHH AGRISCIENCE là nơi hội tụ các nhân tài giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê Khoa học nông nghiệp vì sứ mệnh giúp người nông dân và xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

  Chi tiết →

 • Những lý do tạo nên sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Agriscience

  28-09-2020 // 1,465 lượt xem

  Đi vào hoạt động từ năm 2012. Tính đến nay, Công ty TNHH Agriscience chúng tôi đã có kinh nghiệm 8 năm trong nghề.

  Chi tiết →

 • Kỹ thuật canh tác Ngô nếp lai F1 Thái Lan Fancy 39

  28-09-2020 // 2,476 lượt xem

  Hạt giống ngô nếp lai F1 Thái Lan Fancy 39 do Công ty TNHH Agriscience chúng tôi cung cấp có giống nhập ngoại từ nước ngoài. Thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nước ta cho năng suất phẩm chất cao. Khi gieo trồng bà con nông dân chỉ cần áp dụng kỹ thuật trồng đúng theo hướng dẫn bên dưới. Đảm bảo cây sẽ sinh trưởng tốt cho năng suất cao trong vụ thu hoạch.

  Chi tiết →

 • Kỹ Thuật Canh Tác Dưa Leo AGRI SUPER GREEN 999

  28-09-2020 // 1,445 lượt xem

  Nhờ đặc tính dễ trồng mà dưa leo đang dần trở thành cây trồng chủ lực ở các địa phương. Nhằm giúp bà con nông dân tăng năng suất và giảm rủi ro hơn trong việc trồng trọt loại trái này. Công ty TNHH Agriscience xin giới thiệu đến bà con Hạt giống dưa leo Agriscience Super Green 999 năng suất vượt trội. Và kỹ thuật gieo trồng sao cho hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Kỹ Thuật Canh Tác Dưa Hấu Lai F1 AGRI USA 666

  26-09-2020 // 1,503 lượt xem

  Dưa hấu - một loại trái cây mọng nước, giải khát cực tốt. Chính vì thế với thời tiết nóng quanh năm tại Việt Nam, nó được ưa chuộng là điều dễ hiểu. Lượng cầu tăng đòi hỏi lượng cung cũng phải tăng mới có thể đáp ứng đủ. Agriscience xin giới thiệu đến bà con hạt giống dưa hấu lai F1 AGRI USA 666 năng suất vượt trội do chính công ty chúng tôi cung cấp.

  Chi tiết →

 • Kỹ Thuật Canh Tác Ớt Chỉ Thiên Lai F1 AGRTHAI 666

  24-09-2020 // 2,006 lượt xem

  Ớt chỉ thiên là loại ớt dễ canh tác nhất. Chi phí thấp và không kén đất. Có thể trồng trên nhiều loại đất như đất bãi, đất ruộng, đất đồi,... Và trồng được quanh năm. Tuy nhiên, bà con cũng cần phải canh tác đúng kỹ thuật để đạt năng suất cao nhất. Hôm nay, Agriscience sẽ giới thiệu đến bà con kỹ thuật canh tác ớt chỉ thiên Agrithai 666 sao cho hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Agriscience - Chất lượng tạo nên uy tín

  21-09-2020 // 1,242 lượt xem

  Công ty TNHH Agriscience là công ty chuyên nghiên cứu, lai tạo, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nông nghiệp trong lĩnh vực Hạt giống; Phân bón; Thuốc Bảo Vệ Thực Vật; Thủy Sản. Chúng tôi - với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Cam kết cung cấp những sản phẩm nông nghiệp chất lượng đến tay người dân. Cùng người dân xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

  Chi tiết →

 • Vai trò của hạt giống, phân bón và kỹ thuật trồng trọt của người nông dân trong nông nghiệp

  15-09-2020 // 1,698 lượt xem

  Tục ngữ có câu “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” để nói về vai trò các yếu tố trên trong nông nghiệp. Hiện nay dưới sự biến đổi khí hậu toàn cầu, đòi hỏi phải có sự phát triển về ngành giống, đặc biệt là mảng nghiên cứu lai và tạo. Để tìm và chọn ra giống có những ưu thế vượt trội, phù hợp với thị trường, thích ứng với điều kiện khí hậu.

  Chi tiết →

 • Thị trường hạt giống Rau Việt Nam

  01-06-2018 // 4,678 lượt xem

  Hiện mỗi năm VN đang phải bỏ ra hàng trăm triệu USD để nhập khẩu các loại hạt giống rau về trồng. Trong đó có những loại giống trong nước hoàn toàn có thể sản xuất được như cà chua, dưa leo, khổ qua...

  Chi tiết →