Công ty Agriscience định hướng phát triển công ty theo hướng nghiên cứu, lai tạo, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Nông nghiệp trong lĩnh vực Hạt giống (rau, bắp, lúa), Phân bón, Thuốc Bảo Vệ Thực Vật, Bảo Vệ Môi Trường và Dịch Vụ Nông Nghiệp. Công ty Agriscience là nơi hội tụ các nhân tài giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, đam mê Khoa học nông nghiệp vì sứ mệnh giúp người nông dân và xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

1. Hạt giống: 

a) Rau màu: Chúng tôi tập trung nghiên cứu lai tạo và sản xuất các dòng sản phẩm hạt giống rau nhiệt đới mà Việt Nam có lợi thế về năng suất, chất lượng. Ngoài ra công ty nhập khẩu và thương mại các sản phẩm của các công ty hạt giống nổi tiếng đến từ Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Israel, Thái Lan, Ấn Độ, Philippine, Indonesia, Malaysia, .. trước khi tung ra thị trường chúng tôi thực hiện khảo nghiệm rất kỹ tính phù hợp khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam và đặc biệt là chất lương sản phẩm phải được thị trường thương lái chấp nhận cao. Hiện tại đã được bà con tín nhiệm các dòng sản phẩm trên thị trường như Giống ớt F1 - AGRI THAI 666, Giống Dưa Hấu Mỹ Agri USA 666, Dưa Hấu Ruột Vàng Agri GOLD 999, Dưa hấu ruột đỏ AGRI RED 909, Giống khổ qua F1 - AGRIONE 666, Giống bầu sao F1- AGRISTAR 666, Giống bí đậu F1- AGRISUPER 666, Giống Rau muống Agri - Bamboo 666, Giống Mướp hương F1 OTO 168, Giống Bí Đao chanh F1 666,... đặc biệt Bộ Giống Hoa Vạn Thọ đủ các dạng lùn, lỡ với 2 màu Vàng chanh và đỏ cam đặt trưng. 01S vàng chanh lùn, 02S Cam đỏ lùn, 03M vàng chanh lỡ và 04M Cam đỏ Lỡ, Giống đu đủ ruột vàng Papaya Sari 666...

Và sắp tới chúng tôi sẽ ra mắt quý bà con và khách hàng nhiều hạt giống rau màu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bà con và người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức Công Ty Syngenta các dòng sản phẩm hạt giống rau như: Dưa Hấu SUPERMAN, Ớt chuông Xanh PALADIN, Cà chua vô hạn TO_115, Bông cải xanh MONTOP, Bông cải trắng SNOW NEW,....

b) Lúa: Agriscience đang phục vụ bà con Khu vực phía Nam nhiều dòng lúa thuần phổ biến hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi đang trong quá trình chọn tạo nhiều dòng lúa đặc sản, lúa lai phù hợp với điều kiện sản xuất của Việt Nam.

c) Bắp (ngô): chúng tôi đang trong quá trình chọn tạo và khảo nghiệm nhiều dòng Bắp ngọt, Bắp Nếp, Ngô chăn nuôi chuẩn bị tung ra thị trường nhằm đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu ăn tươi và chế biến. 

2. Phân bón:

Công ty Agriscience hợp tác với nhà máy sản xuất phân bón uy tín trong nước và các công ty sản xuất phân bón lớn trên thế giới nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm phân bón chất lượng cao và phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, canh tác và trình độ sản xuất của nông nghiệp, nông dân Việt Nam.

 

a) NPK trộn (3 màu): phân phối các dòng phân trộn 3 màu các công thức phổ biến như NPK 20-20-15 + TE, NPK 25-25-5 + TE, DAP Korea, DAP Philipine, Kali Muối ớt, Kali Miễng.

b) NPK Phức hợp: Công nghệ hóa học: NPK 16-16-16 (Humic và 100% Kali trắng), NPK 16-6-24 (100% Kali trắng), Công nghệ Tháp Cao: NPK 15-5-25 (100% Kali trắng), NPK 17-7-17 (100% Kali trắng)

c) Phân hòa tan: dành cho hệ thống tưới nhỏ giọt

d) Phân bón lá sinh học: sản phẩm Calcibor nhập từ USA

e) Phân chậm tan có kiểm soát

 

3. Thuốc Bảo vệ thực vật:

 

Công ty đang trong giai đoạn nghiên cứu và đăng ký các dòng sản phẩm, hoạt chất phù hợp với xu hướng phát triển của ngành và nghị định mới của Bộ NN&PTNN theo hướng ưu tiên sinh học và an toàn, thân thiện với môi trường. 

 

4. Bảo Vệ Môi Trường:

 

Công ty Agriscience là nhà phân phối độc quyền khu vực phía Nam từ Đà Nẵng trở vào dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi ICON 10CS và thuốc diệt chuột bã mồi KLERAT do công ty Quốc Tế Nhật Minh nhập khẩu và Nhà Sản Xuất Syngenta

 

5. Dịch Vụ Nông Nghiệp:

 

1. Màng phủ nông nghiệp: Công ty cung cấp nhiều dòng sản phẩm màng phủ nông nghiệp đủ kích thước, màng công trình và màng lót hồ HDPE với công nghệ máy sản xuất móc hiện đại và dùng nhựa nguyên sinh tạo ra sản phẩm an toàn và thân thiện môi trường.

 

2. Túi Bao trái cây: Túi giấy Agriscience nhập khẩu trực tiếp nhà cung cấp hàng đầu túi giấy cao cấp MADE IN TAIWAN với rất nhiều kích thước khác nhau với 2 màu vàng và trắng. Túi giấy với chất liệu độc quyền giúp cho sản phẩm trái cây được bao bằng giấy AGRISCIENCE cho màu sắc trái mẫu mã đẹp và hạn chế phun xịt thuốc, đáp ứng xuất khẩu trái cây an toàn. Túi bao xoài các loại, na thái, mít, sầu riêng,...

 

Công ty tiếp tục nghiên cứu và sớm hoàn thiện bộ sản phẩm cũng như các giải pháp đột phá, sáng tạo trong sản xuất nông nghiệp nhằm giúp người nông dân, nâng cao giá trị chuỗi sản xuất nông nghiệp bền vững.